sua may lanh quan 12

Cách sửa máy lạnh bị xì gas đơn giản tại nhà

Máy lạnh bị xì gas đồng nghĩa với hiện tượng không lạnh. Tình trạng này kéo dài từ ngày này qua ngày khác làm tiêu tốn nhiều điện năng và máy mau hư hơn. Sự cố này nếu bạn không rành về chuyên môn tốt hết không nên sửa chữa. Bạn cần tìm hiểu thông tin liên quan đến sự hư hỏng trên máy lạnh của mình và chọn một đơn vị uy tín, chất lượng qua kiểm tra, khắc phục hư hỏng trên thiết bị. Nhằm giúp quý khách tránh bị tình trạng lừa gạt khi gọi những đơn vị không uy tín các kỷ thuật viên chuyên về sửa máy lạnh Quận 12 của công ty xin hướng dẫn đến quý khách hàng bài viết cách sửa máy lạnh bị xì gas. Mời quý khách tham khảo, biết đâu qua bài viết này các bạn có thể áp dụng ngay trên máy lạnh của mình mà không cần nhờ tới thợ kỷ thuật.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-9

Máy lạnh bị xì gas, rò rĩ gas nguyên nhân do đâu

+ Khi máy lạnh bị rò rỉ gas sẽ dẫn đến hiện tượng máy lạnh chạy kém lạnh, mất gas có thể làm hỏng block rất khó sửa chữa.

+ Máy lạnh bị rò rỉ gas có rất nhiều nguyên nhân, một trong số đó (chiếm đến 90%) là đường ống bị lắp đặt sai kỹ thuật, quá trình ăn mòn oxy hóa khi sử dụng và bảo quản đường ống.

+ Để khắc phục hiện tượng này tốt nhất là trong quá trình lắp đặt cần được giám sát và thực hiện bởi các thợ kỷ thuật sửa máy lạnh có tay nghề cao, các mối hàn, mối nối giắc co cần được làm tỷ mỹ, kiểm tra lại bằng máy hút chân không.

Hướng dẫn khắc phục hiện tượng máy lạnh bị xì gas

+ Nạp lại phần gas bị mất.

+ Hàn lại điểm rò rỉ.

+ Tiến hành kiểm tra kỹ lại đường ống, phát hiện tất cả các chỗ rò rỉ.

+ Kiểm tra lại bằng máy hút chân không đường ống, đảm bảo đường ống kín, không rò rỉ.

+ Nếu có nhiều mối rò rỉ cần phải thay thế lại đường ống.

Liên hệ sửa máy lạnh bị rò rỉ gas chuyên nghiệp

+ Nếu máy lạnh quý khách gặp sự cố không xử lý được vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, xử lý nhiều sự cố trên máy lạnh chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất.

+ Về giá cả cam kết báo đúng giá theo quy định công ty, bảo hành dài hạn và xuất hó đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Thay thế linh kiện phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Giải đáp những thắc mắc không hiểu từ quý khách. sẵn sàng đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại nóng trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012