sua may lanh quan 12

Hướng dẫn cách sử dụng máy lạnh Electrolux đúng cách

Ngày nay với sự ra đời của nhiều dòng máy lạnh đa dạng về mẫu mã và chức năng gây khó khăn trong quá trình sử dụng cho người tiêu dùng. Không biết sử dụng máy lạnh như thế nào cho đúng cách. Đặc biệt là hãng máy lạnh cao cấp Electrolux. Do đó để đi chuyên sâu hơn về vấn đề mời các bạn cùng dịch vụ chuyên sửa máy lạnh Quận 12 tìm hiểu bài viết dưới đây về hướng dẫn sử dụng máy lạnh Electrolux như thế nào cho đúng cách.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-24

1. Cách sử dụng chế độ DEHUMIDIFY (Hút ẩm)

+ Chế độ DEHUMIDIFY hoạt động dựa trên sự chênh lệch giữa nhiệt đô điều chỉnh và nhiệt độ thực trong phòng. Nhiệt độ trong phòng được điều chỉnh trong quá trình hút ẩm bằng cách chuyển qua lại giữa chế độ COOLING và FAN. Khởi động chế độ Hút ẩm Khởi động chế độ Hút ẩm. Nhấn nút ON/OFF để khởi động máy lạnh. Màn hình số hiển thị nhiệt độ trên thân lạnh sẽ sáng lên. Nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn DEHUMIDIFY
Nhấn nút Control để điều chỉnh nhiệt độ mong muốn. Thông thường, nhiệt độ đặt ở mức từ 210C đền 280C.

+ Tắt chế độ Hút ẩm: Để tắt chế độ Hút ẩm, bạn hãy nhấn lại nút ON/OFF để tắt máy lạnh. Khi đó, cánh đảo gió ngang sẽ về vị trí cũ khi tắt máy.

2. Cách sử dụng chế độ Auto

+ Khi chọn chế độ AUTO, máy lạnh sẽ tự động chọn chế độ COOL, HEAT (nếu có) hoặc FAN, tùy thuộc vào nhiệt độ cài đặt và/hoặc nhiệt độ trong phòng. Khởi động chế độ Auto. Nhấn nút ON/OFF để bật máy lạnh. Màn hình số hiển thị nhiệt độ trên thân máy sẽ sáng lên. Nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn chế độ AUTO. Nhấn nút Control để điều chỉnh nhiệt độ mà bạn muốn. Máy lạnh sẽ bắt đầu hoạt động sau khoảng 3 phút.

+ Tắt chế độ Auto: Để tắt chế độ Auto, bạn hãy nhấn lại nút ON/OFF để tắt máy lạnh. Khi đó, cánh đảo gió ngang sẽ về vị trí cũ khi tắt máy. Nếu bạn không vừa lòng với chế độ AUTO, bạn có thể tự điều chỉnh chế độ mà mình mong muốn.

3. Cách sử dụng chế độ I Feel

+ Điều khiển từ xa hoạt động như một máy điều nhiệt từ xa, giúp điều chỉnh nhiệt độ chính xác và mang lại sự tiện dụng cao. Khởi động chế độ I Feel. Để khởi động chế độ I Feel, bạn hãy hướng điều khiển từ xa về phía máy lạnh và nhấn nút I Feel, máy sẽ phát ra một tiếng bíp xác nhận chức năng đã được khởi động. Khi đó, biểu tượng I Feel sẽ hiện trên màn hình của điều khiển từ xa. Lúc này, máy lạnh sẽ hoạt động để nhiệt độ tại vị trí đặt điều khiển từ xa đạt được mức thiết lập. Điều khiển từ xa gửi thông tin về nhiệt độ tại vị trí đặt điều khiển tới thân máy cứ 10 phút một lần.

+ Tắt chế độ I Feel: Để tắt chế độ này, bạn chỉ cần nhấn lại nút I Feel hoặc máy lạnh sẽ tự động thoát chế độ I Feel. Ngoài ra, nếu không nhận được thông tin nhiệt độ từ điều khiển từ xa trong vòng 11 phút liên tục chế độ I Feel cũng tự bị hủy.

4. Cách điều chỉnh hướng gió

+ Khi sử dụng máy lạnh, cần điều chỉnh hướng gió một cách thích hợp, nếu không luồng khí có thể gây khó chịu tạo ra nhiệt độ không đồng đều trong phòng. Để thiết lập hướng gió dọc (lên/xuống) tự động. Bạn có thể thiết lập hướng gió dọc trong khi máy đang hoạt động. Nhấn nút Swing trên điều khiển từ xa, cánh đảo gió ngang sẽ tự động chuyển động lên và xuống. Khi cánh đảo gió chuyển tới vị trí mong muốn, nhấn nút Swing một lần nữa và cánh đảo gió sẽ dừng lại vị trí đó. Nhấn nút Swing một lần nữa và cánh đảo gió sẽ tự động di chuyển lên và xuống.

+ Điều chỉnh hướng gió ngang (trái/phải) bằng tay: Để điều chỉnh hướng gió ngang (trái/phải), bạn hãy điều chỉnh cánh đảo gió dọc thủ công bằng các đòn bẩy Trái/Phải của cánh đảo gió dọc. Tuy nhiên, bạn nên điều chỉnh cánh đảo gió trước khi bạn bật máy lạnh vì khi máy đã hoạt động, ngón tay của bạn có thể bị kẹt vào cánh quạt.

5. Chế độ Cooling & Heating (Làm mát và Làm ấm không khí)

+ Khởi động chế độ Làm mát và Làm ấm không khí Nhấn nút ON/OFF để khởi động máy lạnh. Màn hình số hiển thị nhiệt độ trên thân lạnh sẽ sáng lên. Nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn chế độ COOL hoặc HEAT (nếu tương thích). Nhấn nút Control để thiết lập nhiệt độ mong muốn. Thông thường, nhiệt độ đặt ở mức từ 210C đền 280C. Nhấn nút Fan để lựa chọn tốc độ quạt mong muốn ở các mức: Auto (Tự động), Low (Chậm), Medium (Trung bình) và High (Nhanh). Tốc độ mặc định của quạt là Auto. Tốc độ quay của quạt không được hiển thị trên điều khiển từ xa nếu đang chọn tốc độ quay là Auto.

+ Tắt chế độ làm mát và làm ấm không khí: Nhấn lại nút ON/OFF để tắt máy lạnh. Khi đó, cánh đảo gió ngang sẽ trở về vị trí khi tắt máy.

+ Chế độ FAN (Quạt gió): Khi bạn lựa chọn chế độ FAN, máy lạnh sẽ chỉ làm thông thoáng khí bên trong phòng. Khởi động chế độ Quạt gió Nhấn nút ON/OFF để khởi động máy lạnh. Màn hình số hiển thị nhiệt độ trên thân lạnh sẽ sáng lên. Nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn chế độ FAN. Nhấn nút Fan để lựa chọn tốc độ quạt mong muốn ở các mức: Auto (Tự động), Low (Chậm), Medium (Trung bình) và High (Nhanh). Tốc độ mặc định của quạt là Auto.

+ Tắt chế độ Quạt gió: Nhấn lại nút ON/OFF để tắt máy lạnh và cánh đảo gió ngang sẽ về vị trí khi tắt máy.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận 12

+ Chúng tôi hi vọng qua bài viết này quý khách có cách sửa dụng máy lạnh riêng cho gia đình mình. Khi máy lạnh quý khách có vấn đề gì vui lòng gọi cho công ty qua tổng đài 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Nhân viên công ty làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình đảm bảo sẽ làm hài lòng thỏa mãn khách hàng. Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012