sua may lanh quan 12

Cách xử lý khi remote máy lạnh không ăn

Remote điều khiển là bộ phận quan trọng gắn liền với máy lạnh. Nếu không có thiết bị sẽ không hoạt động được. Tuy nhiên không may trong quá trình sử dụng remote bị hư và không thể điều khiển như ý muốn của mình, bật máy lạnh không lên. vậy bạn sẽ làm gì cho trường hợp này. Hôm nay các chuyên viên kỷ thuật chuyên sửa máy lạnh Quận 12 sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc bài viết cách xử lý khi remote máy lạnh không ăn.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-6

Nguyên nhân và cách khắc phục khi remote máy lạnh không ăn

+ Remote máy lạnh bị mất hình: do ta dung loại pin thường ngày bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Lúc này, bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào. Remote máy lạnh sử dụng lâu ngày hết pin: Thay pin mới

+ Remote bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa. Remote máy lạnh bị hư : sử dụng remote khác cùng loại để kiểm tra hoặc gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh.

+ Remote lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do hỏng mắt thần và cách tốt nhất là nên nhờ đến thợ sửa chữa. Board remote máy lạnh bị lỗi. Gọi dịch vụ sửa remote máy lạnh.

+ Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh hư : gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board. Remote lên hình nhưng khi ta bấm không.

+ Tuy nhiên, trên thị trường đã xuất hiện loại remote đa năng hết sức hoàn hảo và tiện lợi cho mọi người, khi remote đa năng bị hư thì có thể khắc phục nhanh với chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ. Với remote đa năng này, nó có thể bắt sóng của rất nhiều dòng máy lạnh khác nhau, cho bạn cảm giác thoải mái và không còn lo sợ việc remote bị hư. Kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã, cài đặt lại đơn giản.

Thao tác sử dụng remote máy lạnh đa năng

+ Hướng điều khiển về mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh.

+ Bấm và giữ nút “SET” (khoảng 3 giây) cho đến khi tần số trên màn hình remote nhấp nháy, nhấn nút tăng giảm/giảm Nhiệt Độ▲ ▼ để chọn tần số tương thích (VD: Tần số máy lạnh Daikin là từ 630 đến 639). Khi chọn đúng mã, máy lạnh sẽ tự khởi động (Đèn dàn lạnh sáng lên và nghe tiếng bíp).

+ Bấm nút “OK” để xác nhận tần số vừa chọn. Lúc này tần số trên remote sẽ hết nhấp nháy.

+ Kiểm tra xem các nút trên điều khiển đã hoạt động. Nếu đã hoạt động có nghĩa quá trình cài đặt hoàn tất. Nếu chưa , lập lại bước 2 – 3.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận 12 uy tín

+ Remote máy lạnh đa năng ngày càng được người sử dụng biết đến rộng rãi bởi giá cả cũng phù hợp với người tiêu dùng mặt khác nó có nhiều chức năng so với các dạng remote thông thường. Nếu remote bạn hư cảm thấy không khắc phục được mà muốn mua loại remote đa năng vui lòng liên hệ qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để đặt mua. Nhân viên công ty giao hàng tận nơi và hướng dẫn cách sử dụng cũng như bảo hành dài hạn.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012