sua may lanh quan 12

Máy lạnh bị hư Block nguyên nhân do đâu

Có thể nói Block là bộ điều khiển chính của máy lạnh. Được coi là trung tâm hoạt động chính. Vì vậy Block bị hư máy sẽ không hoạt động được. Do đó trong quá trình hoạt động chúng ta nên vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ để kịp thời phát hiện ra những hư hỏng và có hướng xử lý nhanh chóng tốt nhất nhằm tăng tuổi thọ của máy. Và hôm nay các chuyên gia chuyên sửa máy lạnh Quận 12 sẽ giúp quý bạn đọc tìm hiểu qua một vài nguyên nhân và cách xử lý khi máy lạnh bị hư Block. Mời các bạn tham khảo nhé!

Xem thêm: Máy lạnh bị nóng nguyên nhân và cách khắc phục

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-10

Tại sao máy lạn bị hư Block

+ Do máy sử dụng lâu ngày không được bảo dưỡng, vệ sinh, bơm gas định kỳ.

+ Hệ thống nguồn điện không được cung cấp ổn định dẫn đến chập cháy và Block bị hư.

+ Do hệ thống bôi trơn kém hoặc Block làm việc không tốt.

+ Do cục nóng đặt ngoài trời mà không có gì che chắn bị nắng chiếu trực tiếp vào dẫn đến dàn nóng không trao đổi nhiệt được gây ra quá tải…

Làm sao để biết được Block máy lạnh bị hư

+ Trong quá trình hoạt động máy có tiếng kêu rất to, chạy ồn, nhiệt độ không ổn định. Kèm theo dàn nóng máy lạnh đóng ngắt liên tục.

+ Block hoạt động nóng ơn bình thường và đường ống đồng, dàn lạnh bị bám tuyết hay có nước bắn ra.

+ Máy lạnh hoạt động thải ra không khí nóng không phải hơi lạnh. Đồng thời dòng làm việc nhỏ hơn dòng định mức…

Các bước thay Block máy lạnh hết sức đơn giản

+ Bước 1: Bạn nên chọn block có công suất phù hợp với máy lạnh, không sử dụng block có công suất lớn hoặc nhỏ hơn máy lạnh.

+ Bước 2: Cần kiểm tra lại lượng dầu trong block trước khi lắp ráp, cân cáp và kiểm tra áp đẩy, kẹp dòng, kiểm tra lại dòng điện. Đảm bảo các yêu cầu về thông số kỹ thuật. Trước khi tiến hành lắp ráp cần vệ sinh khí nitơ và trong quá trình lắp ráp block phải hút chân không ra, nạp ga đầy đủ, đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

+ Bước 3: Tiến hành vệ sinh dàn nóng bằng khí nitơ trước khi lắp ráp block mới. Sau khi lắp ráp block phải hút chân không ra, nạp gas đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất.

Liên hệ đơn vị sửa Block máy lạnh chuyên nghiệp – giá rẻ

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách xử lý nhanh chóng cho sự cố trên máy lạnh của mình. Và quá trình thay thế, sửa chữa Block máy lạnh vô cùng phức tạp đòi hỏi rành chuyên môn kỷ thuật. và khi quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng, triệt để.

+ Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi. Có chế độ giảm giá cho khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên. Công ty có nhiều chi nhánh trên mỗi Quận khác nhau sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Tổng đài công ty luôn chào đón quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012