sua may lanh quan 12

Máy lạnh không hoạt động, cách khắc phục

Máy lạnh gia đình bạn đang yên đang lành hoạt động bình thường tự nhiên trở chứng không lạnh bạn phải làm sao. Hãy bình tĩnh kiểm tra sơ qua thiết bị của mình xem nguyên nhân vì sao mà nó không hoạt động trước khi gọi thợ kỷ thuật. Nhằm tránh tình trạng bị thợ kỷ thuật chặt chém khi không nắm rõ thông tin. Hôm nay dịch vụ chuyên sửa máy lạnh Quận 12 chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết về ” Máy lạnh không hoạt động và cách khắc phục”. Mời các bạn cùng tìm hiểu biết đâu qua bài viết này quý khách có thể tự tay mình sửa chữa cho máy lạnh của mình mà không cần nhờ tới thợ kỷ thuật.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-3

Cách khắc phục khi máy lạnh không hoạt động

1. Máy lạnh không nhận remote điều khiển

+ Kiểm tra lại pin xem nó còn sử dụng được hay không?

+ Thử bấm remote lại và hướng trực tiếp vào máy

+ Kiểm tra lại chiều lắp pin của remote

2. Máy lạnh không lạnh hoặc làm lạnh kém

+ Kiểm tra lại các tấm lọc bụi, nếu bẩn hãy tháo ra và vệ sinh

+ Kiểm tra lại dàn nóng để chắc rằng không có vật gì ngăn cản các lối vào/ ra của không khí

+ Kiểm tra lại nhiệt độ đang cài đặt

+ Kiểm tra kỹ các cửa và cửa sổ xem có được đóng kín hay không

3. Máy lạnh không hoạt động

+ Hãy kiểm tra xem có điện hay không? Hoặc cầu chì cầu dao có bị kéo xuống hay không?

4. Có mùi lạ

+ Thông thường, máy có thể hút mùi thảm và đồ dùng trong phòng sau đó phả ra ngoài không khí nên sẽ không có gì khó hiểu nếu đôi khi xuất hiện mùi lạ.

+ Có tiếng kêu lách tách hoặc tiếng xào xạc bên trong. Âm thanh này gây ra bởi sự co dãn của vỏ máy và các chi tiết khác khi nhiệt độ thay đổi. Hoặc tiếng xào xạc do sự di chuyển môi chất làm lạnh bên trong máy.

+ Có sương thoát ra ở dàn nóng. Khi máy lạnh hoạt động, sẽ có sự chênh lệch nhiệt độ giữa trong phòng và bên ngoài nên sẽ có hiện tượng đọng sương Không thể ngưng hoạt động của dàn nóng mặt dù đã tắt máy. Sau khi dừng hoạt động, dàn nóng sẽ chưa tắt ngay mà sẽ tiếp tục quay quạt để làm mát máy rồi mới tắt hẵn.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận 12 chuyên nghiệp

+ Khi quý khách tìm hiểu qua bài viết trên nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì vui lòng gọi cho công ty để được các nhân viên kỷ thuật tới tận nhà sửa chữa một cách triệt và hướng dẫn tận tình.

+ Công ty chúng tôi cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012